Món quà khích lệ cho Ngày kỷ niệm Sinh Nhật lần thứ 9 của Công ty TNHH TMDV Tâm Anh chính là những khách hàng đến từ xứ sở Vũ điệu Samba. Hy vọng thời gian không xa sản phẩm khăn ướt NANO sẽ đến với đất nước Brazil.

nhan-doi-niem-vui-2Anh Nguyễn Khoa Tâm đang trao đổi với đồi tác đến từ xứ sở samba Mr Gilson C.T. Dasilva Giám Đốc Medevice 3S nhan-doi-niem-vui-3Mr Gilson C.T. Dasilva Giám Đốc Medevice 3S đang xem những sàn phẩm của Tâm Anh.

Như thông tin trao đổi vớiiMr Gilson C.T. Dasilva Giám Đốc Medevice 3S thì thị trường tại Brazil sản phẩm khăn giấy ướt cũng như sản phẩm khăn lạnh tại các nhà hàng chưa sữ dụng và chỉ sợ dụng sản phẩm khăn giấy ăn Napkin và nắm bắt được những nhu cầu mà con người tại xứ sỡ Samba đáng được sữ dụng Mr Gilson C.T. Dasilva Giám Đốc Medevice 3S muốn là người đầu tiên mang lại cũng như thay đổi cách dùng những sản phẩm tốt tiện dung nhất ,để làm được điều đó cần có một nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng cao và uy tín trên thương trường về sản phẩm khăn giấy, và sau khi sàng lọc và chọn lựa Mr Gilson C.T. Dasilva Giám Đốc Medevice 3S đã tìm được nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn đó là NCC sản phẩm khăn giấy ướt hàng đầu tại Vệt Nam Nano Tâm Anh.
Kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty TNHH TMDV Tâm Anh
Thấm thoát đã là 9 năm kể từ ngày thành lập Công ty TNHH TMDV Tâm Anh ( 17/04/2006 – 17/04/2015 ) . Một quãng thời gian đủ để cho thương hiệu Khăn ướt...
Công ty TNHH TM DV Tâm Anh đã chính thức được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008
Ngày 16/05/2015, Công ty TNHH TM DV Tâm Anh đã chính thức được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 do Tổ chức chứng nhận ph...
Super
Author short description.
Chi tiết